Slider

DỰ ÁN RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

TỔNG QUAN

Với vị trí đặc biệt bên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu một ví trí hub hiếm có trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

Risemount Apartment Đà Nẵng là dự án Chung cư cao cấp thuộc tổ hợp Tháp đôi Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng (Movenpick Đà Nẵng) và Risemount Apartment Đà Nẵng. Đây là dự án được đánh giá là dự án có kiến trúc “chuẩn” Nhật nhất trong các dự án tọa lạc bên bờ sông Hàn. Risemount Apartment Đà Nẵng sử dụng nguyên tắc cốt lõi trong kiến trúc tối giản của Nhật Bản là sự hòa hợp với thiên nhiên, mang hơi thở, “hồn cốt” của thiên nhiên vào không gian nhân tạo kết hợp với những nguyên liệu truyền thống trong kiến trúc Việt Nam. Tất cả hòa quyện và tạo nên các căn hộ vừa đậm “hơi thở” kiến trúc Nhật Bản vừa có những nét dân dã, gần gũi với người Việt. 

TRẢI NGHIỆM ĐÀ NẴNG TỪ RISEMOUNT

Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Hải Châu, nơi chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố vài trăm mét theo đường chim bay. Sở hữu vị thế tụ thủy vô cùng đắc địa, Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng chính là nơi thu hút và hội tụ dòng chảy phú quý.

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế tối giản của Nhật Bản, các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng chính là sự kết hợp giữa những điều tinh hoa nhất trong triết lý tối giản của kiến trúc Nhật Bản với những giá trị của căn nhà truyền thống Việt Nam. Sử dụng nguyên tắc cốt lõi trong kiến trúc tối giản của Nhật Bản chính là sự hòa hợp với thiên nhiên, mang hơi thở, “hồn cốt” của thiên nhiên vào nhà kết hợp với những nguyên liệu truyền thống trong kiến trúc Việt Nam giúp cho căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng vừa đậm “hơi thở” kiến trúc Nhật Bản vừa có những nét dân dã, gần gũi với người Việt.

Khi nhìn những căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng, tất cả sẽ thấy sự hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên như ánh sáng và gió được đề cao. Chính sự hài hòa này sẽ đem lại nguồn sinh lực dồi dào cho chủ nhân ngôi nhà. Đồng nghĩa với việc thu hút dòng chảy tài lộc. Không chỉ bên trong từng căn hộ mà phần bọc bên ngoài của tòa tháp cũng được áp dụng nguyên tắc “xanh” với hệ thống lam bao bọc xung quanh tòa nhà vừa có tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp chắn nắng và tối ưu gió tự nhiên.

phong-khach-va-bep phong-khach-va-bep

 

CĂN HỘ MẪU

Risemount Apartment Đà Nẵng chính là một dự án ứng dụng hoàn hảo những ưu điểm tuyệt vời nhất của phong cách kiến trúc tối giản chuẩn Nhật Bản vào trong từng thiết kế của mình. Các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng chính là sự kết hợp giữa những điều tinh hoa nhất trong triết lý tối giản của kiến trúc Nhật Bản với những giá trị của căn nhà truyền thống Việt Nam. Các căn hộ của Risemount Apartment Đà Nẵng được phân chia hợp lý theo nguyên tắc modul giúp cho tất cả các căn hộ đều có thể nhìn ngắm cảnh quan xung quanh. Và nguyên tắc modul lại một lần nữa được áp dụng vào sắp xếp công năng của từng căn hộ khiến cho không gian được tối ưu hóa nhưng vẫn vô cùng hữu dụng. Đặc biệt thiết kế tinh tế của hành lang mang đến cảm giác vừa kín đáo lại không hề đơn điệu và nhàm chán.

img

administrator

Bài viết liên quan

DỰ ÁN ECOCHARM TÂY BẮC ĐÀ NẴNG

TỔNG QUAN DỰ ÁN Để tái hiện lại sự thịnh vượng của Kinh đô cổ SINHAPURA,...

Tiếp tục đọc
bởi administrator

DỰ ÁN ALOHA

TỔNG QUAN ALOHA RESORT Aloha Beach Resort Phan Thiết là quần thể gồm 3500 căn...

Tiếp tục đọc
bởi administrator

Tham gia thảo luận0905.54.94.54